શોધો
ગુજરાતી
બધા શ્રેણીઓ
    Menu Close

    મૂંગફળી તેલ (લકડી ઘાણી)

    મગફળીનું તેલ પરંપરાગત લાકડું દબાવવાની તકનીકોનો ઉપયોગ કરીને કાઢવામાં આવે છે
    પ્રક્રિયામાં કોઈપણ ગરમીનું ઉત્પાદન અટકાવવું.
    તેલીબિયાં હાથથી ચૂંટવામાં આવે છે અને તેને તડકામાં સૂકવીને પીસવામાં આવે છે
    લાકડાનું ઘી અને આ તેલને 2 દિવસ સુધી તડકામાં રાખવામાં આવે છે
    સ્થાયી થવું.
    
    
    
    લાભો:-
    
    હૃદયના સ્વાસ્થ્યને સુધારવામાં મદદ કરે છે
    કોલેસ્ટ્રોલ લેવલ જાળવવામાં મદદ કરે છે
    બ્લડ પ્રેશર ઘટાડવામાં મદદ કરે છે
    રોગપ્રતિકારક શક્તિ વધારવી
    અલ્ઝાઈમર રોગની વિલંબિત શરૂઆત
    *
    ₹ 88.00
    h i
    સોંપણી તારીખ: 8-15 દિવસ
    વર્ણન
    મગફળીનું તેલ પરંપરાગત લાકડું દબાવવાની તકનીકોનો ઉપયોગ કરીને કાઢવામાં આવે છે
    પ્રક્રિયામાં કોઈપણ ગરમીનું ઉત્પાદન અટકાવવું.
    તેલીબિયાં હાથથી ચૂંટવામાં આવે છે અને તેને તડકામાં સૂકવીને પીસવામાં આવે છે
    લાકડાનું ઘી અને આ તેલને 2 દિવસ સુધી તડકામાં રાખવામાં આવે છે
    સ્થાયી થવું.
    
    
    
    લાભો:-
    
    હૃદયના સ્વાસ્થ્યને સુધારવામાં મદદ કરે છે
    કોલેસ્ટ્રોલ લેવલ જાળવવામાં મદદ કરે છે
    બ્લડ પ્રેશર ઘટાડવામાં મદદ કરે છે
    રોગપ્રતિકારક શક્તિ વધારવી
    અલ્ઝાઈમર રોગની વિલંબિત શરૂઆત