શોધો
ગુજરાતી
બધા શ્રેણીઓ
    Menu Close

    ઓટોબા પાપડ ખાર (ફુલ ખાર) - 100 ગ્રામ

    પાપડ ખાર, સજ્જી ખાર (આલ્કલાઇન મીઠું) પાપડ ખાર પાપડ બનાવવા માટે વપરાય છે અને તે પરંપરાગત રીતે ખીરમાં વપરાય છે.
    
    પાપડ ખાર પાપડ બનાવવા માટે એક આવશ્યક અને મહત્વપૂર્ણ ઘટક છે, અને તળેલા પાપડની તંગી અને વિસ્તરણમાં ફાળો આપે છે.
    
    મિશ્રણમાં કેટલાક પાપડ ખાર ઉમેરીને પાપડ લાંબી શેલ્ફ લાઇફ માટે બનાવી શકાય છે.
    ₹ 25.00
    આ પ્રોડક્ટની ઓછામાં ઓછી માત્રા 4 છે
    h i
    સોંપણી તારીખ: 5-8 દિવસ
    વર્ણન
    પાપડ ખાર, સજ્જી ખાર (આલ્કલાઇન મીઠું) પાપડ ખાર પાપડ બનાવવા માટે વપરાય છે અને તે પરંપરાગત રીતે ખીરમાં વપરાય છે.
    
    પાપડ ખાર પાપડ બનાવવા માટે એક આવશ્યક અને મહત્વપૂર્ણ ઘટક છે, અને તળેલા પાપડની તંગી અને વિસ્તરણમાં ફાળો આપે છે.
    
    મિશ્રણમાં કેટલાક પાપડ ખાર ઉમેરીને પાપડ લાંબી શેલ્ફ લાઇફ માટે બનાવી શકાય છે.